Xu thế ăn chay ngày càng trở nên phổ biến cả trong nước và thế giới. Đồ ăn chay hoàn toàn đều làm bằng các nguyên liệu thực vật nông sản sạch. Có thể mong muốn của mỗi người khi ăn chay có khác nhau, nhưng đều cơ bản đều mong muốn hướng tới sức khỏe của bản thân.

Theo Nông Sản Sạch Hà Giang cảm nhận hiện nay nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu về việc ăn chay. Ban đầu, họ ngần ngại, nghi hoặc việc ăn chay sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Lý do rất đơn giản là thức ăn chay luôn không có thịt động vật nên cơ thể sẽ thiếu chất đạm; nguồn thức ăn chay chủ yếu từ đâu và được bảo quản như thế nào?

Nông Sản Sạch Hà Giang đã dành một thời gian nhất định tự kiểm chứng và tìm hiểu thêm thông tin mà các chuyên gia dinh dưỡng đã được công bố đã cho thấy lượng chất đạm có trong thực vật, được lấy chủ yếu từ các loại hạt họ đậu cao hơn nhiều so với lượng đạm có trong động vật. Một bữa ăn chay với đầy đủ chất bột là cơm, bánh cuốn tráng; các vitamin có trong rau xanh và chất béo có trong dầu ăn hoàn toàn đáp ứng đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động bền bỉ.

suat-com-chay-thien-phuc-nong-san-sach-ha-giang

Suất cơm chay đủ các thành phần dinh dưỡng cho cơ thể

Thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Hà Giang, mỗi người đến với việc ăn chay theo mục đích khác nhau. Có người ăn chay theo mục đích tôn giáo, người khác ăn chay với mong muốn bảo vệ môi trường, bảo vệ các loài động vật. Và mong muốn chung nhất được mọi người biết đến từ lợi ích của việc ăn chay, đó là: Ăn chay rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, người ăn chay cũng cần biết phối hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng bao gồm chất đạm và vitamin với nhau sẽ tạo nên được sự cân bằng và đáp ứng nhu cầu hoạt động của cơ thể.

Chay Thiên Phúc Hà Giang là một trong số quán Chay được nhiều người biết đến từ ý nghĩa của tên gọi Thiên Phúc. Ngoài các hoạt động bề nổi về từ thiện, chia sẻ yêu thương với cộng đồng, Chay Thiên Phúc Hà Giang hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên liệu thực vật nông sản sạch, dành cả tâm nguyện để hướng tới một cuộc sống an lành, không bệnh tật cho muôn người, muôn nhà.

 

nam-xao-chay-nong-san-sach-ha-giang

Các nguyên liệu nông sản sạch Hà Giang làm nên nhiều món ăn chay

Hãy ăn chay bằng các nguyên, nhiên liệu thực vật là các sản phẩm nông sản sạch có ở Hà Giang, cùng Chay Thiên Phúc tạo Phúc nghiệp Trời ban!

nong-san-sach-la-gi-the-nao-la-nong-san-sach/

huong-tram-phuc-chi-nong-san-sach-ha-giang/

dac-san-mang-nua-nong-san-sach-ha-giang/

dac-san-moc-nhi-rung-nong-san-sach-ha-giang/

mien-dong-nong-san-sach-ha-giang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *