Mật ong như thế nào là tốt?

Mật Ong được tạo bởi những con ong mật hút chất ngọt từ các bông hoa. Đó là Hoa của những loại cây mọc hoang, tự nhiên. Chỉ như vậy mới có loại mật ong đạt chất lượng tốt nhất. Đó là loại mật ong thuần khiết, không có bất cứ chất gì khác để tạo ra nó.

Video dưới đây các bạn có thể tham khảo quy trình làm mật ong tại Hà Giang và các sản phẩm phẩm mật ong của Nông Sản Sạch Hà Giang. Đi du lịch Hà Giang về, các bạn có thể mang về một vài bình mật ong vùng cao để sử dụng hoặc làm quà tặng. Sản phẩm Hà Giang, do doanh nghiệp Hà Giang sản xuất đóng gói, không bao giờ lo hàng giả.

Có những loại mật ong nào?

Trên thị trường hiện cả nước nói chung có nhiều loại mật gọi theo tên các loài hoa. Mật ong nhãn, mật ong vải, mật ong hoa cải, hoa cà phê, hoa xuyến chi … là loại mật có sự cạnh tranh cao với mật hoa bạc hà. Nhưng có lẽ chúng ta cũng cần phải nói mật ong hoa bạc hà là sản phẩm nổi tiếng nhất trong các dòng mật ong tại Hà Giang.

Vì sao vậy? Có lẽ vì hoa bạc hà là đặc trưng vùng cao Hà Giang, và nhụy hoa này giúp loài ong mật cho chất lượng mất ong ngon nhất, tốt nhất.

mật ong hà giang
Đặc sản mật ong hà giang do Nông Sản Sạch Hà Giang cung cấp.

Mật Ong Bạc Hà có ở đâu?

Hà Giang, trong nhiều năm gần đây, thương hiệu Mật Ong Bạc Hà rất nổi tiếng. Giá của Mật Ong Bạc Hà cao hơn nhiều so với các loại mật ong khác. Mật Ong Bạc Hà đắt là bởi có ở vùng núi cao, không bị ô nhiễm. Hoa bạc hà chỉ nở một lần trong năm, thời vụ hoa nở rất ngắn. Là vùng núi cao khí hậu khắc nghiệt, khô hạn quanh năm. Cây bạc hà mọc và nở được hoa là nhờ vào những hạt sương từ không gian. Nghe thôi, đã thấy sự trong lành, tinh túy từ đó.

mât ong bạc hà
Sản phẩm mật ong bạc hà sản xuất tại Nông Sản Sạch Hà Giang.

Chính vì sự đặc biệt đó, bất kỳ ai khi đến Hà Giang đều muốn có chút quà là Mật Ong Bạc Hà. Lợi dụng nhu cầu và đoán biết tâm lý tìm mua nhiều thương gian đã làm mật ong giá rẻ. Thị trường mật ong Hà Giang đang có sự thật, giả lẫn lộn. Điều này khiến thương hiệu Mật Ong Bạc Hà Hà Giang bị nghi ngờ cả về giá và chất lượng. Cũng khiến những người làm ăn chân chính bị tổn thất.

Xét về bản chất, mật ong hoa gì cũng tốt. Nhưng nếu thu được mật từ cây hoa dại thì được ví như loại kháng sinh tự nhiên. Chất lượng mật tốt khi kết hợp với nhiều bài thuốc sẽ điều trị một số bệnh lý.

mật ong nông sản sạch hà giang
Sản xuất mật ong bạc hà tại Nông Sản Sạch Hà Giang.

Sử dụng mật ong kém chất lượng thì sẽ như thế nào?

Mật ong bán giá rẻ thực chất là loại mật ong kém chất lượng hay gọi là giả. Nếu người sử dụng không phát hiện được sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy cơ gây nên các bệnh lý khác. Do đó rất cần được phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Việc Khởi Tố Vụ Án Làm Giả Mật Ong mới đây là cảnh báo rõ ràng nhất cho sự xuất hiện của mật ong giả trên thị trường.

khởi tố làm giả mật ong bạc hà Hà Giang
Báo Công An đưa bài về vụ án khởi tố làm giả mật ong bạc hà Hà Giang. Các bạn có thể đọc thêm bài viết này tại đây: Khởi Tố Vụ Án Sản Xuất Hàng Giả Mật Ong Bạc Hà Hà Giang.

Nên mua mật ong Hà Giang ở đâu?

Đây cũng là khuyến cáo đối với người tiêu dùng mỗi khi có sự so sánh về giá cả.Kết Nối Nông Sản Sạch Hà Giang là địa chỉ rất đáng để mọi người cùng tham khảo. Giá đắt không? Hàng thật, ong lấy mật hoa từ hoa rừng bạc hà tự nhiên, sản lượng không cao nên giá thành không thể rẻ.

Nhưng thật sự tiền nào của đó. Và đơn vị Nông Sản Sạch Hà Giang có tâm với sản phẩm. Đơn giản vì đó chính là các sản phẩm đại diện quê hương Hà Giang của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *