Giá của các sản phẩm nông sản sạch Hà Giang rất khó cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại. Lý do sẽ được chia sẻ trong loạt bài viết dưới đây để hy vọng các bạn hàng gần xa có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm của Nông Sản Sạch Hà Giang. 

Trong những năm qua, các sản phẩm nông sản sạch, đặc sản Hà Giang được rất nhiều người tiêu dùng biết đến, tin dùng và thường xuyên liên hệ để tiếp tục sử dụng bởi chất lượng và giá cả khá ổn định, như mật ong bạc hà, trà shan tuyết cổ thụ, măng nứa, nấm hương, mộc nhĩ rừng, hạt bí ngô, ớt gió, thịt lợn đen, bánh chưng gù … Qua đó, một số nhà đầu tư thứ cấp ở các địa phương trong cả nước bắt đầu nhận thấy tiềm năng kinh doanh các mặt hàng đặc sản của Hà Giang nên có mong muốn kết nối, thu nhập các sản phẩm đó để chế biến thành các sản phẩm có tên nhãn và thương hiệu riêng, hoặc có thể vẫn sử dụng tên gọi Đặc sản Hà Giang.

dac-san-mang-nua-ha-giang

Sản phẩm Măng nứa rừng Hà Giang được phơi nắng hoàn toàn

Tuy nhiên, các nhà đầu tư thứ cấp lại đưa ra giá thu mua nông sản sạch Hà Giang với giá thấp, ngang bằng với giá các sản phẩm cùng loại nhưng được trồng ở các vùng chuyên canh sản xuất ở các địa phương khác; mà họ chưa biết rằng: con người, đất đai, khí hậu và một số yếu tố phụ khác trên vùng đất Hà Giang không thật thuận lợi cho việc sản xuất. Những sản phẩm nông sản sạch, đặc sản có ở Hà Giang hoàn toàn do tự tay người dân bản địa trồng, chăm sóc và thu hái. Họ không sử dụng các loại hóa chất hay chất kích thích để tác động vào việc sinh trưởng, phát triển của cây trồng, vật nuôi hay trong chế biến, sản xuất hàng hóa… để từ đó tạo nên những sản phẩm sạch tự nhiên, không chất bảo quản … và trở thành những đặc sản của Hà Giang

nong-san-sach-ha-giang-kho-hay-de/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *