Khi những cơn mưa Xuân đã rơi, những búp trà xuân của cây trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang lại bắt đầu nảy lộc! 

tra-shan-tuyet-co-thu-nong-san-sach-ha-giang-vu-xuan-2019

Những búp trà shan tuyết cổ thụ vụ Xuân bắt đầu bật lá

Với những “Nhà thẩm trà chuyên nghiệp” và Nông Sản Sạch Hà Giang thì trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang vụ Xuân là vụ trà ngon nhất trong năm. Bởi những búp trà như đang “ngủ đông” trong một thời gian nhất định để ủ thêm trong mình những tinh túy của núi rừng Hà Giang. Cơn mưa xuân ấm áp đến là dịp trà shan tuyết cổ thụ “cởi bỏ tấm áo choàng mùa đông” để khoe hương sắc và tinh hoa của mình. 

bup-tra-xuan-nong-san-sach-ha-giang

Khi búp trà shan tuyết cổ thụ khoe hương sắc mùa xuân

Trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang đã chính thức bắt đầu vào vụ Xuân! Đừng nên chần chừ để khám phá, chứng kiến và ghi lại từng khoảnh khắc khi những búp trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang bắt đầu bật những chiếc lá non xanh đầu tiên!

Nếu không hãy tự tay pha cho mình một ấm trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang, thả mình trong không gian bất kỳ, từ từ nhâm nhi hay thưởng thức, cảm giác nhận được sẽ khác, có thể từ vị chát man mát thoảng qua, không có vị đắng như trà vụ khác, sau rồi vẫn sẽ là vị ngọt hậu dài lâu hơn. Từng khoảnh khắc đó qua đi dường như sẽ có cảm nhận sâu sắc, đúng nghĩa hơn về trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang.

Khi bạn thực sự muốn tận hưởng cảm giác, hương vị của đặc sản trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang hãy liên hệ với chúng tôi. Nông Sản Sạch Hà Giang sẽ mang sản phẩm “sạch” của Hà Giang đến tận tay người tiêu dùng!

uong-tra-shan-tuyet-co-thu-ha-giang-de-cam-nhan-su-tinh-tuy-cua-nui-rung-va-con-nguoi-ha-giang/

2 thoughts on “Trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang khoe hương sắc mùa Xuân

  1. Pingback: Uống trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang để cảm nhận sự tinh túy của núi rừng và con người Hà Giang. - Nông Sản Sạch Hà Giang

  2. Pingback: Bột trà xanh shan tuyết cổ thụ Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *