Cột Km0 Hà Giang

Cột Km0 Hà Giang nằm giữa trung tâm thành phố Hà Giang. Là nơi mà nhiều du khách không thể không dừng chân trong giây lát. Nơi điểm hẹn, xuất phát hay kết thúc của mọi chuyến đi. Hội ngộ hay tạm chia tay ở nơi này đều mang một ý nghĩa nhất định với mỗi người.

Dốc Bắc Sum

Dốc Bắc Sum thuộc địa phận huyện Quản Bạ, nằm trong lộ trình từ thành phố HÀ GIANG – QUẢN BẠ – YÊN MINH – ĐỒNG VĂN. DỐC BẮC SUM  là một trong những cung đường hùng vĩ, uốn lượn và được ví như đèo Pha Đin.

doc-bac-sum
Dốc Bắc Sum hùng vĩ, quanh co

Hành trình trải nghiệm

8h00 : Xuất phát từ thành phố HÀ GIANG để chinh phục DỐC BẮC SUM. Đây là cung đường hùng vĩ được ví như đèo Pha Đin. Tiếp tục di chuyển tới CỔNG TRỜI QUẢN BẠ để ngắm nhìn và tận hưởng cảm giác “một bước lên mây” để chạm đến bầu trời. Cùng ngắm nhìn về phía xa xa là NÚI ĐÔI CÔ TIÊN mờ mờ, ảo ảo trong sương mù và những tia nắng đón chào ngày mới. Sau đó di chuyển đến CÂY CÔ ĐƠN, THUNG LŨNG YÊN MINH. Kết thúc một buổi sáng tại thị trấn Yên Minh đầy thương và nhớ. Tạm nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại đây với các món ăn bản sắc của đất rừng Yên Minh.

12h00: Bắt đầu buổi chiều, đến DỐC THẨM MÃ các bạn sẽ được trải nghiệm qua các cung đường khúc cua tay áo ngoằn ngoèo mới đến được với NHÀ CỦA PAO – Một nét huyền bí mộc mạc đặc trưng của văn hoá người H’Mông ở giữa cao nguyên đá. Sau đó là đến DINH THỰ HỌ VƯƠNG – Một kiến kiến trúc văn hoá lịch sử từ rất lâu đời của một vị Vua thống trị một vùng cao nguyên đá từ thủa xưa. Kết thúc ngày đầu tiên tại THỊ TRẤN ĐỒNG VĂN, HÀ GIANG lấy phòng nghỉ, vệ sinh cá nhân và chuẩn bị cho bữa tối có ĐỐT LỬA TRẠI  và tham quan phố cổ ĐỒNG VĂN.

Địa chỉ khách sạn, nhà hàng

Tại thành phố Hà Giang là khách sạn, nhà hàng Tiamo. Hoặc liên hệ với đại diện chúng tôi – Ms Hương qua số điện thoại, zalo 0856898666 hoặc fanpage để được tư vấn các chuyến đi theo sở thích.

– Chi tiết liên hệ : 0343339555
– WhatsApp +84343339555
– Facebook: @thảo hà giang tour
– Zalo: 0343339555
– Email: thaohagiangtour@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *