Cột cờ Lũng Cú ở đâu?

Cột cờ Lũng Cú thuộc huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang. Nơi này chính là điểm đầu tổ quốc Việt Nam. Cột cờ Lũng Cú trở thành một trong số điểm du lịch hấp dẫn của Hà Giang. Đứng từ nơi này có thể phóng tầm mắt, ngắm nhìn trời đất bao la.

Địa danh huyện Đồng văn, Hà Giang

Đồng Văn là một trong bốn huyện thuộc vùng Cao nguyên đá Hà Giang. Ngày 03/10/2010, Unesco đã công nhận Cao nguyên đá Hà Giang là Công viên địa chất toàn cầu. Vùng cao nguyên đá mang nhiều giá trị đặc sắc cả về cảnh quan và văn hóa. Đến nay, Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn luôn khẳng định được những giá trị địa chất khoa học lịch sử quý giá được bạn bè quốc tế công nhận.

Đặc điểm vị trí địa lý

Huyện Đồng Văn là một trong bốn huyện vùng cao núi đá của Hà Giang. Nơi có Cột cờ Lũng Cú, đánh dấu điểm đầu Tổ quốc; có một số địa danh đi vào lịch sử và trở thành điểm du lịch hấp dẫn của Hà Giang.

Những trải nghiệm trong ngày thứ hai từ Đồng Văn, Hà Giang

Từ thị trấn Đồng Văn, bạn hãy theo hành trình: ĐỒNG VĂN – CỘT CỜ LŨNG CÚ – MÃ PÌ LÈNG – DU THUYỀN SÔNG NHO QUẾ – MÈO VẠC

Cột Cờ Lũng Cú, Hà Giang – Điểm đầu cực bắc Tổ quốc Việt Nam

08h00: Xuất phát từ thị trấn Đồng Văn. Di chuyển đến ĐIỂM CỰC BẮC CỦA TỔ QUỐC để chinh phục CỘT CỜ LŨNG CÚ. Nơi đây chính là địa đầu của Tổ quốc Việt Nam. Bất kỳ ai khi đặt chân đến Hà Giang cũng phải tới. Thăm quan, nghe giới thiệu về danh lam và chụp hình lưu niệm. Đến 10h30 quay lại tại thị trấn Đồng Văn để dùng bữa trưa.

12h00: Tiếp tục di chuyển đến MÃ PÌ LÈNG một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam. Mã Pì Lèng là một ngọn đèo nổi tiếng với nhưng cung đường uốn lượn hiểm trở, những vách đá dốc, treo leo. Cảm giác là vậy, nhưng khi khi đặt chân đến đỉnh đèo mới thấy khung cảnh nơi này thật tuyệt vời. Có mùa, mây như vờn trên núi đá, lững lờ len qua nhau, phía dưới là dòng sông Nho Quế êm đềm và lặng lẽ. Với ngọn đèo này, không chỉ có cảnh đẹp hùng vĩ mà còn có giá trị lịch sử từ rất lâu đời gắn với vùng  và con người nơi đây.

thao-ha-giang-tour
Du thuyền trên sông Nho Quế

Sau những trải nghiệm về một Mã Pì Lèng hùng vĩ. Bạn di chuyển xuống dòng SÔNG NHO QUẾ để trải nghiệm du thuyền qua HẺM TU SẢN. Nơi này được ví như Hạ Long thứ hai của Việt Nam. Đến nơi này để cảm nhận được hết vẻ đẹp, sự hùng vĩ của núi rừng Hà Giang. Ở đây, có thể được trải nghiệm trèo thuyền Kayak bằng tay. Kết thúc buổi du thuyền, di chuyển tiếp đến LÀNG VĂN HÓA DÂN TỘC H’MÔNG tại xã Pả Vi. Sau đó, nhận phòng nghỉ và chuẩn bị cho một bữa tiệc vào buổi tối tại làng văn hoá đầy bản sắc dân tộc .

Địa chỉ khách sạn, nhà hàng

Tại thành phố Hà Giang là khách sạn, nhà hàng Tiamo. Hoặc liên hệ với đại diện chúng tôi – Ms Hương qua số điện thoại, zalo 0856898666 hoặc fanpage để được tư vấn các chuyến đi theo sở thích.

– Chi tiết liên hệ : 0343339555
– WhatsApp +84343339555
– Facebook: @thảo hà giang tour
– Zalo: 0343339555
– Email: thaohagiangtour@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *