Ớt gió là loại quả gì?

Ớt gió là loại gia vị, quả của loại cây mọc khá tự nhiên. Loại ớt này quả rất nhỏ, không cay gắt như các loại ớt khác. Giá loại ớt này cao hơn nhiều so với loại khác.

Ớt gió có ở đâu?

Ớt gió Hà Giang là một trong nông sản sạch đặc biệt của Hà Giang. Ớt này chỉ có ở vùng cao nguyên đá Hà Giang. Đó là một trong số điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam. Nơi này đang là điểm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Hà Giang là một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp. Những con đường ngoằn ngoèo bám quanh vùng núi đá hùng vĩ. Vùng trồng cây ớt đặc biệt này không có thung lũng hay những đồi cỏ xanh mà chỉ có đá chen đá. Nhưng đây vẫn là điểm đến hấp dẫn không chỉ cho du lịch. Mà còn cho cả cây ớt gió phát triển, tự vươn lên từ khe đá nhỏ nhất đó.

Ớt gió – Một sản phẩm nông sản sạch của Hà Giang mộc mạc, thơm đượm, chất phác như chính con người nơi này. Nếu bạn đang trong hành trình đến một điểm đến thú vị ở Hà Giang để trải nghiệm. Bạn hãy nhớ thưởng thức một lần đặc sản này. Chắc chắn hương vị của nó sẽ gây thương nhớ cả đời với bạn!

Ớt gió Hà Giang được xóc muối đóng gói gửi đi khắp nơi. Sản phẩm được đóng lọ nhựa cao cấp từ 200gr đến 500gr. Gửi, vận chuyển bằng phương tiện xe khách hoặc hệ thống chuyển phát có uy tín. Được kiểm tra nhãn hàng, nhận diện thương hiệu nhà cung cấp.

Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chuyển khoản đặt hàng qua tài khoản 106800233255 tại Vietinbank. Hoặc 82002051075854 tại Agribank. Trường hợp từ chối nhận hàng xin vui lòng hoàn cước đã gửi và cước chuyển hoàn cho bên gửi.

Hãy đến với Nông Sản Sạch Hà Giang để thưởng thức đặc sản ớt gió Hà Giang an toàn và chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *