Rượu men lá là loại rượu gì?

Là một loại rượu nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam. Men để ủ rượu được làm từ nhiều loại lá, thân, rễ, vỏ của cây thảo dược đặc biệt của Hà Giang.

Nơi nào có rượu này ngon?

Rượu được làm từ ngô, gạo được trồng trên những vùng cao nguyên đá của Hà Giang. Vùng dất này có độ cao trung bình 1.500m và có nhiều mưa và ánh sáng mặt trời.

Rượu men lá của chúng tôi có mùi thơm nhẹ nhàng, hương vị thơm nồng. Nước rượu có màu vàng nhạt. Khi được khử andehit rượu chỉ có màu trắng trong veo như nước suối. Tuy nhiên nó vẫn giữ được nguyên hương, vị men lá.

Tùy nhu cầu sử dụng, nó được chưng cất ở độ cồn cao, thấp khác nhau. Độ cồn đó cũng phụ thuộc vào thời gian lưu trữ. Rượu men lá để càng lâu thì độ cồn giảm đi. Nhưng dù ở mức nào, nó vẫn luôn có hương vị đặc trưng của loại men lá ngọt ngọt và có một chút cay cay.

Uống rượu này có tác dụng phụ không?

Dùng rượu men lá của Hà Giang ở mức độ vừa đủ sẽ có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Nó có thể giúp tinh thần vui vẻ, sảng khoái, lạc quan, giảm căng thẳng. Nếu kết hợp ngâm với các vị thuốc bắc hoặc Rượu Ngâm Hoa Quả tự nhiên sẽ còn nhiều công dụng bất ngờ khác.

 

Rượu Men Lá Hà Giang thực sự là một loại rượu đặc biệt và độc đáo của miền Bắc. Nếu bạn muốn trải nghiệm một loại rượu đặc biệt, hãy liên hệ với Kết nối Nông Sản Sạch Hà Giang

Rượu đóng gói gửi đi xa sẽ được đóng chai, can nhựa từ 01 lít đến 20 lít. Gửi, vận chuyển bằng phương tiện xe khách hoặc hệ thống chuyển phát có uy tín. Được kiểm tra nhãn hàng, nhận diện thương hiệu nhà cung cấp.

Liên hệ đặt hàng qua số/zalo: 0856898666. Chuyển tiền khi đặt hàng hoặc nhận hàng, kiểm tra nhãn hàng, nhận diện đúng thương hiệu và thanh toán. Số khoản 106800233255 tại Vietinbank hoặc 82002051075854 tại Agribank Hà Giang.

Trường hợp từ chối nhận hàng xin vui lòng hoàn cước đã gửi và chuyển hoàn.

Hãy đến với Nông Sản Sạch Hà Giang! Bạn sẽ được thưởng thức đặc sản rượu men lá Hà Giang an toàn và chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *