Ớt gió Hà Giang là một trong nông sản sạch đặc biệt của Hà Giang. Ớt này chỉ có ở vùng cao nguyên đá Hà Giang. Đó là một trong số điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam. Hiện nay thu hút rất nhiều du khách đến Hà Giang tham quan và trải nghệm.

Vùng đất rất hợp cho cây ớt gió phát triển là một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp. Những con đường ngoằn ngoèo bám quanh vùng núi đá hùng vĩ. Vùng trồng cây ớt đặc biệt này không có thung lũng hay những đồi cỏ xanh mà chỉ có đá chen đá. Nhưng đây vẫn là điểm đến hấp dẫn và cây ớt đó tự vươn lên từ khe đá nhỏ nhất đó.

 

 

Ớt gió Hà Giang mộc mạc, thơm đượm, chất phác như chính con người Hà Giang. Nếu bạn đang trong hành trình đến một điểm đến thú vị ở Hà Giang để trải nghiệm. Bạn hãy thưởng thức một lần đặc sản này. Chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị của ớt gió  Hà Giang.

Ớt gió Hà Giang được xóc muối đóng gói gửi đi xa sẽ đóng lọ nhựa cao cấp từ 200gr đến 500gr. Gửi, vận chuyển bằng phương tiện xe khách hoặc hệ thống chuyển phát có uy tín. Được kiểm tra nhãn hàng, nhận diện thương hiệu nhà cung cấp.

Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chuyển khoản đặt hàng qua tài khoản 106800233255 tại Vietinbank. Hoặc 82002051075854 tại Agribank. Trường hợp từ chối nhận hàng xin vui lòng hoàn cước đã gửi và cước chuyển hoàn cho bên gửi.

Hãy đến với Nông Sản Sạch Hà Giang để thưởng thức đặc sản ớt gió Hà Giang an toàn và chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *