Đối với hàng hóa là thực phẩm tươi, sống – nếu chậm trễ, rất có thể hàng hóa bị hỏng, mốc … gây mất uy tín, thiệt hại kinh tế cho người bán … thì chính đơn vị chuyển phát đã làm mất khách hàng của khách hàng.

Hà Giang chúng tôi những năm gần đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Nhiều người biết đến Hà Giang không chỉ bởi con người, cảnh vật nơi này; mà còn biết đến bởi những đặc sản vô cùng tinh túy. 

Hà Giang có nhiều đặc sản, trong đó có những đặc sản khô điển hình là trà shan tuyết cổ thụ, măng nứa, mộc nhĩ, nấm hương rừng, thảo quả, hạt tiêu rừng, nấm linh chi …; ngoài ra, còn có những đặc sản khác như mật ong bạc hà, rượu ngô … hoặc nhều loại thực phẩm là hàng tươi, sống như: các loại rau rừng, thịt gia súc gia cầm, ớt gió …

Nhờ có công nghệ 4.0 mà hàng hóa, đặc sản Hà Giang được giao thương với khắp các vùng miền cả nước, thậm trí vượt khỏi biên giới quốc gia Việt Nam để đến với các nước trên thế giới. 

Đặc sản Hà Giang có nhu cầu gửi tới muôn nơi, các đơn vị chuyển phát hàng hóa cần nắm bắt nhu cầu để theo đó phát triển dịch vụ của hệ thống mình quản lý ngày một tốt hơn. Khi khách hàng đã chọn dịch vụ của đơn vị chuyển phát nào, cũng đồng nghĩa họ gửi cả niềm tin của người bán và người mua hàng vào hệ thống dịch vụ họ đã trọn. Do vậy, đừng nên để khách hàng phải chờ đợi vì lý do không chính đáng; nhất là đối với hàng thực phẩm tươi, sống. Bởi nếu chậm trễ, rất có thể hàng hóa bị hỏng, mốc … gây mất uy tín của người bán; hàng hóa bị trả lại sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho người bán … dẫn đến đơn vị chuyển phát sẽ làm mất khách hàng của khách hàng. Vậy nên, Nông Sản Sạch Hà Giang rất cần sự hợp tác của đơn vị chuyển phát hàng hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *