Hồng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang là trà được lên men, rất hợp với nữ, không gây mất ngủ, giúp cho hệ tiêu hóa bài tiết, thải độc, làm da mặt sáng hồng…

Đặc sản Hồng trà là thức uống dành cho phụ nữ. Đặc sản Hồng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang là món quà được thiên nhiên ưu đãi, là sản phẩm được một số chuyên gia nghiên cứu, qua nhiều lần thử nghiệm đã thành công để dành tặng cho một nửa thế giới, đó là phụ nữ!

Đặc sản Hồng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang là loại trà được làm từ những búp trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang tồn tại trên suốt dải Tây Côn Lĩnh.

Đặc sản Hồng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang là dòng trà được lên men, nên không hề gây mất ngủ, giúp cho hệ tiêu hóa tạo cơ chế bài tiết thải độc tốt, sử dụng lâu dài sẽ giúp cho da mặt sáng hồng mà rất nhiều phụ nữ dân tộc Dao ở vùng trà đang được sở hữu.

Thôn nữ vùng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang

Tùy theo khẩu vị của mỗi người dùng, có thể pha đặc sản Hồng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang để uống nóng hoặc uống lạnh, cũng có thể pha thêm chút đường, chanh … cảm giác thật tuyệt vời khi thưởng thức!

One thought on “Đặc sản Hồng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang

  1. Pingback: Những sản phẩm từ trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang - Nông Sản Sạch Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *