Trà nấm linh chi Hà Giang nên dùng vào mỗi buổi sáng, lúc bụng đói sẽ có tác dụng thanh lọc chất độc trong cơ thể và làm tăng hiệu quả thải độc của nấm.

Nấm linh chi là một trong số dược liệu quý, hiếm, chỉ mọc ở trên thân cây cổ thụ trong rừng sâu, có độ ẩm và khí hậu mát mẻ ở Hà Giang. Nấm linh chi là loại cây thân gỗ, có màu đỏ bóng ở mặt trên và màu trắng ở mặt dưới, khi trưởng thành có màu nâu bám ở mặt trên.

nam-linh-chi-ha-giang

Nấm linh chi rừng tươi Hà Giang

Đã từ rất lâu năm, nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã khẳng định những công dụng bất ngờ của nấm linh chi rừng. Các dưỡng chất có trong nấm linh chi có khả năng giúp loại bỏ những tác dụng phụ khi cơ thể sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh, thải hồi độc tố trong máu, loại bỏ chất cholessterol trong máu và bám vào các thành mạch, làm giảm xơ  cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông và tăng cường sự tuần hoàn máu; Hỗ trợ ổn định huyết áp, đột quỵ, trợ tim và giúp chống xơ vữa động mạch. Ngoài ra, nấm linh chi còn giúp làm sạch ruột, chống táo bón, tiêu chảy và rất hiệu quả đối với người có bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản dị ứng, hen phế quản. Người bình thường cũng có thể dùng nấm linh chi để giảm bớt sự mệt mỏi, thư giãn cơ thể …Nhờ đó, nấm linh chi Hà Giang đã góp phần trở thành một trong những thức uống rất giá trị cho sức khỏe mọi người, mọi nhà.

Nấm linh chi rừng Hà Giang túi lọc

Trà nấm linh chi rừng Hà Giang là một trong số thức uống được Nông Sản Sạch Hà Giang cung cấp trên cơ sở kết hợp với một số loài thảo dược có trên vùng đất Hà Giang từ bài thuốc của Lương y họ Hoàng tại Hà Giang chủ trị hỗ trợ phòng ngừa, điều trị bệnh ung thư. Trà nấm linh chi Hà Giang túi lọc được làm hoàn toàn bằng nấm linh chi rừng còn tươi của Hà Giang.

One thought on “Trà nấm linh chi Hà Giang túi lọc

  1. Pingback: Mướp đắng và những tác dụng từ việc sử dụng thường xuyên - Nông Sản Sạch Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *