Cao bồ kết gội đầu giúp ngăn ngừa gàu, trị nấm da đầu, giảm rụng tóc; phục hồi tóc bị hư tổn, xơ rối; kích thích tóc mọc dày tự nhiên, chắc khỏe …

Như mọi người đều biết, quả bồ kết là một loại quả thiên nhiên, trong bồ kết có chứa một phần saponin nhỏ, có khả năng tạo bọt với công dụng chính là kháng viêm và làm sạch. Các bà, các mẹ từ xa xưa đã sử dụng bồ kết để chăm sóc mái tóc của mình vừa để trị gàu, trị nấm tóc, giảm gãy và rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm đen tóc, làm tóc trơn bóng tự nhiên

Cao bồ kết gội đầu là sản phẩm kết hợp với một số các loại thảo dược khác, như: vỏ bưởi, lá chanh, sả, cỏ mần chầu, cây tóc tiên … để cô đặc (đun cho đến đặc quánh lại thành cao) … để giúp dưỡng tóc tốt hơn.

Dùng cao bồ kết gội đầu rất tiện ích. Chỉ cần cho cao bồ kết vào nước lạnh pha loãng hoặc nước ấm vừa phải; sau 5 phút gội sẽ đem lại hiệu quả tức thời, rõ rệt với mái tóc mềm, óng, mượt; vừa bảo đảm an toàn cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.         

Tác dụng của cao bồ kết gội đầu: Ngăn ngừa và giảm rụng tóc; phục hồi tóc bị hư tổn do sử dụng các loại sản phẩm gội đầu công nghiệp, tóc xơ rối do uốn, ép, nhuộn (vì có thành phần hóa chất) trước đó; kích thích tóc mọc tự nhiên, đen, dày và chắc khỏe; loại trừ các bệnh nấm da đầu, ngăn ngừa gàu rất hiệu quả.

Liên hệ: 0856 898 666 để được tư vấn sử dụng

https://dacsan-hagiang.com/bo-ket-goi-dau-tui-loc-nong-san-sach-ha-giang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *