Cao bồ kết gội đầu là gì?

….

Bồ kết gội đầu túi lọc là gì?

Cao bồ kết giống Bồ kết gội đầu túi lọc ở điểm nào?

– Cao bồ kết gội đầu và Bồ kết gội đầu túi lọc đều là sản phẩm của một nhà sản xuất và có sự tiện ích như nhau, đó là: sau 5 – 7 phút gội sẽ đem lại hiệu quả tức thời, rõ rệt với mái tóc mềm, óng, mượt; vừa bảo đảm an toàn cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cao bồ kết gội đầu

 

– Thành phần của Cao bồ kết gội đầu và Bồ kết gội đầu túi lọc đều bao gồm một số các loại thảo dược khác, như: vỏ bưởi, lá chanh, sả, cỏ mần chầu, cây tóc tiên …

– Tác dụng: Cao bồ kết gội đầu và Bồ kết gội đầu túi lọc đều sử dụng như bài thuốc để chăm sóc mái tóc, da đầu như: trị gàu, trị nấm tóc, giảm gãy và rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm đen tóc, làm tóc trơn bóng tự nhiên và giúp dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả.

Cao bồ kết khác Bồ kết gội đầu túi lọc ở điểm nào?

– Cao bồ kết là sản phẩm gội đầu dạng gel gồm các thành phần vỏ bưởi, lá chanh, sả, cỏ mần chầu, cây tóc tiên … được đun trong 4 ngày đêm liên tục cho đến đặc quánh cô đặc lại thành cao. Khi dùng cao bồ kết gội đầu chỉ cần cho một lượng vừa đủ cao bồ kết vào nước lạnh hoặc nước ấm vừa phải, pha loãng và gội.

– Bồ kết gội đầu túi lọc là sản phẩm gồm các thành phần vỏ bưởi, lá chanh, sả, cỏ mần chầu, cây tóc tiên … được xao khô, nghiền nhỏ và đóng thành từng túi lọc. Khi dùng bồ kết gội đầu túi lọc chỉ cần cho một túi lọc vào nước đun sôi, ngâm sau 10 phút rồi pha loãng hoặc đun sôi cùng nồi nước rồi pha loãng để gội.

thường xuyên sẽ cho mái tóc mềm, óng, mượt; vừa bảo đảm an toàn cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *