Bánh humburger có xuất xứ từ một thành phố nhỏ của Đức từ đầu thế kỷ 19 đến nay đã, đang và sẽ trở thành đặc sản tại Hà Giang

Bánh humburger có xuất xứ từ một thành phố nhỏ của Đức từ đầu thế kỷ 19, đến nay Hamburger đã du nhập đến nhiều nước trên thế giới và trở thành một trong những món ăn nhanh được ưa chuộng nhất. Tới mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam, loại bánh này được thay đổi chút ít về gia vị để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Và ở thời điểm hiện tại hamburger đã, đang và sẽ trở thành đặc sản tại Hà Giang. Bánh hamburger có nhiều loại, nhưng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn là món bánh hamburger thịt bò với phần rau tươi, sốt cà chua, pho mát ngon và nhân thịt nhân thịt bít tết rất đậm đà tròn vị. 

Ngoài món bánh pizza đã được nhiều người biết đến, MamaMia Pizza Hà Giang còn sở hữu nhiều loại bánh ngon, vô cùng hợp khẩu vị với đa số người Việt tại Hà Giang. Bánh humburger chính là một trong số đó và rất hy vọng trở thành một trong những đặc sản của cửa hàng tại Hà Giang.

Ở MamaMia Pizza Hà Giang, trong không gian nhỏ, khách không chỉ được thưởng thức những món ăn nước ngoài, như: pizza, hamburger, mỳ Ý, bánh mỳ bơ tỏi, bánh kem …; mà còn được thưởng thức cả những món ăn thuần chất Việt như: cốm xào, đùi gà chiên, khoai tây chiên … Điểm đặc biệt, những gia vị đặc trưng để hoàn tất một chiếc bánh đúng hương vị, bắt buộc phải có thì đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được người đầu bếp gốc Việt – vui tính, hài hước, có thể dùng nhiều ngôn ngữ để giao tiếp – trực tiếp sản xuất tại chỗ như nước sốt cà chua, bánh bao, đế bánh pizza …

Và dù chỉ một lần đến với MamaMia Pizza Hà Giang, bạn không chỉ nhớ đến các món ăn đặc sản mà chắc chắn sẽ rất nhớ, hài lòng và bất ngờ bởi thái độ và khả năng phục vụ chuyên nghiệp ở nơi này.

One thought on “Bánh humburger – Đặc sản tại Hà Giang

  1. Pingback: Khách sạn Thu Huyền Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *